プロフィール
登録日: 2022年5月9日
プロフィール

Chia sẻ món đồ gia dụng thông minh cần có trong căn bếp


Hiện nay, các thiết bị nhà bếp thông minh ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng. Tuy nhiên, một vấn đề mà nhiều người dùng thường gặp phải là thiết bị cồng kềnh và chỉ sử dụng được một số chức năng nhất định. Để đáp ứng nhu cầu của bản thân, người dùng thường mua nhiều loại máy khiến màu sắc thiết kế không đồng bộ và làm giảm mỹ quan của gian bếp. Vậy bạn nên chọn các đồ gia dụng thông minh giá rẻ nhà bếp nào? Hãy xem hai sản phẩm này dưới đây!


Các món đồ gia dụng thông minh cho nhà bếp


Thermomix là thiết bị nhà bếp thông minh đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí lựa chọn thiết bị nhà thông minh trên. Hơn nữa, sản phẩm này còn có nhiều ưu điểm vượt trội khiến ai cũng phải trầm trồ, bao gồm:

Tích hợp công nghệ hiện đại 4.0: Thermomix tích hợp màn hình cảm ứng kết nối wifi-bluetooth trên thân máy. Nhờ đó, người dùng có thể truy cập vào hệ sinh thái công thức Cookidoo rộng lớn và các dịch vụ trực tuyến như ModernCook để tìm các công thức nấu ăn yêu thích của gia đình mình.


Xây dựng lối sống xanh và lành mạnh: Bằng cách kiểm soát chính xác thời gian, nhiệt độ và tốc độ, Thermomix có thể thiết lập mô hình chế biến chính xác cho từng thành phần để giúp duy trì dinh dưỡng tối đa. Thermomix cũng có thể giúp bạn lập thực đơn, một kế hoạch bữa ăn đầy đủ và cân bằng. Thermomix cũng có thể giúp bạn hạn chế sử dụng nhiều thiết bị làm bằng các thành phần không phân hủy sinh học, do đó giảm chất thải rắn ra môi trường.


Trải nghiệm mới mỗi ngày: Với Thermomix, bạn có thể đi khắp thế giới nấu ăn ngay tại nhà với hệ sinh thái công thức nấu ăn toàn cầu Cookidoo. Đây là do gia dung thong minh có một thư viện công thức khổng lồ, lớn nhất thế giới với hơn 65.000 công thức được chia thành 4.500 bộ sưu tập từ các quốc gia khác nhau.

Bộ sưu tập bao gồm tất cả các món ăn từ Âu sang Á, từ mặn đến chay và được cập nhật liên tục theo mùa, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ và độc đáo mỗi ngày.Đồ gia dụng thông minh giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn


Với Thermomix, các bà nội trợ có thể lên kế hoạch nấu nướng một cách khoa học (chọn thực đơn - đi chợ - sơ chế - nấu nướng) chỉ trong 10 - 20 phút.

Với công nghệ thông minh và hơn 24 chức năng khác nhau, Thermomix có thể giúp bạn nấu nhiều món ăn khác nhau, từ món xào, món hầm cho đến món hầm. Ngoài ra, máy có khả năng tự làm sạch nhanh chóng. Nhờ đó, việc nấu nướng trở nên đơn giản, dễ dàng, ít vất vả hơn và là một trải nghiệm thú vị.


Xem thêm: https://www.flickr.com/groups/reviewdogiadung/discuss/72157721916062972/


Chế độ Bảo hành tốt: 12 tháng đối với đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp khi sử dụng Thermomix; 24 tháng đối với cá nhân hoặc hộ gia đình kể từ ngày bàn giao. Trong thời gian bảo hành, nếu có lỗi hoặc hư hỏng do thiết kế và sản xuất của nhà sản xuất, người dùng có thể mang máy đến trung tâm bảo hành Thermomix để được kiểm tra và sửa chữa.

Bạn có thể hỗ trợ công việc bếp núc của mình với máy rửa bát Electrolux ESF6010BW. Máy này có nhiều ưu điểm như:

Có thể rửa tối đa 8 bộ đồ ăn cùng một lúc. Tích hợp chương trình Eco để tiết kiệm nước, năng lượng và chương trình khóa an toàn cho trẻ em để tránh trẻ em vô tình mở máy hoặc thay đổi cài đặt. Nhận bản dùng thử 90 ngày, cài đặt miễn phí và bảo hành 2 năm.

lindseysmathis
その他